Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

VTV chính thức xin lỗi việc phát sóng “Nhặt xương cho thầy”

Sự kiện: Xử lý sai phạm trang thông tin điện tử
21/11/2014 23:12 UTC+7
(Công lý) - Chiều tối nay (21/11), VTV đã gửi lời xin lỗi đến khán giả về vụ việc phát sóng câu chuyện “Nhặt xương cho thầy” trên trang báo điện tử của Đài THVN.

Sau khi Đài truyền hình Việt Nam (VTV) phát sóng câu chuyện “Nhặt xương cho thầy” trong chương trình Quà tặng cuộc sống trên VTV3 tối ngày 19/11 vừa qua, thì báo chí, dư luận, nhất là các thầy cô giáo lên tiếng phản hồi.

VTV chính thức xin lỗi việc phát sóng “Nhặt xương cho thầy”

VTV chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về việc phát sóng "Nhặt xương cho thầy"

Đài truyền hình Việt Nam đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về vụ việc này.

“Đài truyền hình Việt Nam nhận thấy có sơ xuất của bộ phận duyệt chương trình nên đã để Quà tặng cuộc sống “Nhặt xương cho thầy” phát sóng vào thời điểm không thích hợp, dẫn đến những phản ứng, bức xúc trong dư luận.

Đài truyền hình Việt Nam chân thành gửi tới quý khán giả và đặc biệt là các nhà giáo lời xin lỗi về sự sơ xuất đáng tiếc ngoài mong muốn này”.

Trước đó, chiều 21/11, Bộ TT&TT đã có quyết định phạt hành chính VTV 30 triệu đồng về việc phát sóng câu chuyện “Nhặt xương cho thầy”.

 

Hoài Đan
Bạn đang đọc bài viết VTV chính thức xin lỗi việc phát sóng “Nhặt xương cho thầy” tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật