Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Vĩnh Long: Tích cực tìm kiếm người đàn ông nhảy sông tự tử

13/7/2015 19:02 UTC+7
(Công lý) - Sáng 13/7, lực lượng cứu hộ phường 1, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người đàn ông nhảy sông tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Quang Sang (55 tuổi, ngụ đường Hưng Đạo Vương, phường 1, Tp.Vĩnh Long). Theo lời một người dân chứng kiến, khoảng 8h, ông Sang điều khiển xe gắn máy đã cũ đến công viên sông Tiền, sau khi ngồi ghế đá được một lúc, ông Sang đột nhiên trèo qua lan can rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Vĩnh Long: Tích cực tìm kiếm người đàn ông nhảy sông tự tử

Nhiều người dân hiếu kỳ đang theo dõi lực lượng cứu hộ tìm thi thể nạn nhân.

Thấy vậy, người dân đã trình báo vụ việc đến chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, vào thời điểm đó nước chảy xiết nên không tìm thấy tung tích của nạn nhân.

Hay tin chồng tự tử, vợ của nạn nhân cũng đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên vợ nạn nhân không đồng ý trao đổi cùng báo chí nên nguyên nhân ông Sang tự tử vẫn chưa được làm rõ.

Trần Hùng
Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Long: Tích cực tìm kiếm người đàn ông nhảy sông tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật