Báo Công lý
Thứ Ba, 18/2/2020

Thượng sĩ công an vật lộn với nam thanh niên giữa phố

30/3/2015 14:54 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên vi phạm luật giao thông bị cảnh sát truy đuổi, giữ xe. Ngay sau đó, giữa nam thanh niên này với một thượng sĩ công an đã vật nhau giữa phố.

Thượng sĩ công an vật lộn với nam thanh niên giữa phố

Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một chiến sĩ công an vật nhau với một nam thanh niên vi phạm luật giao thông giữa phố được tung lên các trang xã hội mới đây.

Được biết, hai chiến sĩ công an truy đuổi một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Sau đó, không rõ vì nguyên nhân gì, một chiến sĩ công an đã vật lộn với thanh niên trên, chiến sĩ còn lại đứng ngay bên cạnh gọi điện thoại cho người đến xử lý.

Sự việc chỉ chấm dứt khi một phụ nữ được cho là mẹ của nam thanh niên vi phạm đến can ngăn. Theo nội dung trong clip thì vụ việc trên xảy ra trên địa bàn huyện Ngọc Trạo, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 29/3.

Xem video:

PV
Bạn đang đọc bài viết Thượng sĩ công an vật lộn với nam thanh niên giữa phố tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Béo phị
    Tôi thấy việc người tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy mà khi tai nạn xảy ra thì hậu quả của tai nạn chỉ gây ảnh hưởng đến mỗi người không đội mũ thôi và việc đó không ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông khác được. Việc không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông không ảnh hưởng đến tính mạng ai cả và không nguy hiểm như các hành động vi phạm an toàn giao thông khác gây ảnh hưởng cho những người chấp hành tốt giao thông như phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách, đánh võng, vượt đèn đỏ, đi vào đường ngược chiều....Vậy mà tôi thây công an huy động rất nhiều quân số và chỉ chăm chăm bắt mũ bảo hiểm và làm rất căng việc này. Tại sao không dành nhiều quân số và thời gian để ngăn chặn các hành vi gây nguy hiểm an toàn giao thông nêu trên để giảm thiếu việc những người chấp hành tốt an toàn giao thông nhưng bị vạ lây bởi các hành vi vi phạm an toàn giao thông của người khác. Chắc là bắt người không đội mũ bảo hiểm dễ bắt hơn và dễ kiếm chác được nhiều hơn các hành vi kia?
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật