Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Thanh Hóa: Phát hiện xác chết bị trói chân tay trôi trên sông Mã

13/12/2014 21:24 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 17h30 ngày 13/12 trên sông Mã đoạn chảy qua địa phận phố Nghĩa Sơn 2 phường Tào Xuyên và phường Hàm Rồng Tp.Thanh Hoá, người dân phát hiện một xác chết trôi trên sông.

Thời gian trên nhiều người đi trên cầu Hàm Rồng đã bất ngờ phát hiện một xác chết đang trôi lềnh bềnh phía hạ lưu của con sông Mã.

Thanh Hóa: Phát hiện xác chết bị trói chân tay trôi trên sông Mã

Nhiều người hiếu kỳ tập trung tại hiện trường phát hiện xác chết

Ngay sau đó sự việc được báo cáo cơ quan chức năng. Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thi thể phát hiện là xác của một người nam giới ở độ tuổi trung niên, khi vớt lên trên người nạn nhân này có mặc một bộ quần áo dài tay màu đen, chân tay đều bị trói co lại (hiện danh tính nạn nhân chưa xác định).

Theo ông Nguyễn Gia Lương – Phó chủ tịch UBND phường Tào Xuyên đang có mặt tại hiện trường cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo tôi cùng với công an phường đã xuống hiện trường thuê người kéo vào bờ, đồng thời báo cáo lên cấp trên để xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phối hợp điều tra làm rõ.

Lê Duẩn
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Phát hiện xác chết bị trói chân tay trôi trên sông Mã tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật