Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020

Sập trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

02/9/2014 22:21 UTC+7
(Công lý) - Vào lúc khoảng 8h ngày 2/9/2014, trần nhà và hệ thống thông gió của Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Q.3, TP.HCM đã đổ sập.

Rất may, do trước đó khoảng 1 phút các vận động viên đã nghe được những tiếng động lạ và có bụi từ trần nhà, trận đấu đã được tạm ngừng. Các vận động viên sau đó đã nhanh chóng di chuyển ra khỏi phạm vi nguy hiểm nên không xảy ra thương vong về người.

 

Đó là thông tin từ ông Đào Nguyễn Bình, một người có mặt trực tiếp tại Nhà thi đấu để theo dõi các trận đấu của vòng 1 khuôn khổ giải cầu lông Quốc tế Yonex Sunrise.

 

Ông Bình cũng cho biết thêm, không khí tại nhà thi đấu đã trở nên hỗn loạn sau sự cố trên. Các vận động viên và khán giả rất lo lắng và đã chen chúc nhau rời khởi nhà thi đấu.

 

Giải cầu lông Quốc tế Yonex Sunrise được diễn ra từ ngày 1.9-7.9 với sự tham gia của 272 tay vợt đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tổng tiền thưởng của giải là 19.350USD.

 

Dưới đây là các hình ảnh từ sập trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng từ facebook cá nhân của ông Đào Nguyễn Bình vào thời điểm xảy ra sự cố:

 

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

 

Vận động viên thi đấu trước khi xảy ra sự cố.

 

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

 

Trần nhà rớt từng mảng

 

Nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

 

Rơi vãi khắp Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

 

 

Nguyên Quân

 

Bạn đang đọc bài viết Sập trần Nhà thi đấu Phan Đình Phùng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật