Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Ra biển chơi, 1 học sinh trung học bị sóng cuốn mất tích

25/11/2014 08:03 UTC+7
(Công lý) - Một nhóm học sinh rủ nhau ra biển chơi, không may một em đã bị sa chân xuống điểm nước sâu và bị sóng cuốn trôi.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 24/11, 6 học sinh trung học rủ nhau ra biển xã Hải Ninh (huyện Tĩnh Gia) chơi. Khi lội xuống nước cách bờ chừng hơn 10 mét, Nguyễn Duy Thành (12 tuổi, xã Thanh Sơn, Tĩnh Gia) bất ngờ sa chân xuống điểm nước sâu và bị sóng cuốn.

Ra biển chơi, 1 học sinh trung học bị sóng cuốn mất tích

Hiện trường nơi xảy ra sự việc thương tâm

Thấy bạn chới với kêu cứu, các em đứa thì lao ra để kéo bạn vào bờ, đứa thì chạy vào khu nhà dân nhờ người lớn giúp đỡ. Tuy nhiên, do sóng lớn nên khi có người chạy ra thì nạn nhân đã mất tích.

Được biết, Thành là đứa trẻ ngoan, học giỏi và rất ít khi tự ý đi chơi khi không có sự cho phép của bố mẹ. Ngay sau khi sự việc xay ra, đội cứu hộ địa phương đã được thuê đến hiện trường và dùng câu vương rà tìm nạn nhân. Đến 20h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách chỗ gặp nạn gần 1 km.

Đây không phải là lần đầu tiên học sinh ra biển bị nước cuốn trôi tại địa phương này, do đó rất cần có biện pháp khuyến cáo về nguy hiểm khi ra biển đối với phụ huynh, học sinh.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Ra biển chơi, 1 học sinh trung học bị sóng cuốn mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật