Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Quảng Ngãi: Đôi tình nhân thương vong trong nhà tập thể

16/11/2015 23:24 UTC+7
(Công lý) - Trưa ngày 16/11, tại khu nhà tập thể Đông Trà Bồng, thuộc thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn đã xảy ra vụ cháy làm hai nạn nhân thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm nói trên, khi đang nghỉ trưa thì người dân sống ở khu nhà tập thể Đông Trà Bồng nghe tiếng kêu cứu phát ra tại căn nhà số C2 (thuộc khu tập thể này), cùng đám cháy và khói lan nghi ngút.

Quảng Ngãi: Đôi tình nhân thương vong trong nhà tập thể

Khu nhà tập thể nơi xảy ra vụ cháy.

Lập tức, người dân đã phá cửa phòng để ứng cứu và phát hiện anh N.V.D (40 tuổi) trú phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi đã tử vong do lửa thiêu. Người dân đã cứu được chị N.T.D (25 tuổi) trú thôn Tân Hy đang bị ngọn lửa bắt vào người và đưa đi cấp cứu. 

Được biết, anh N.V.D hành nghề lái xe cho nhà máy đóng tàu thuộc Khu kinh tế Dung Quất, đã có vợ và con. Anh N.V.D và chị N.T.D thuê trọ sống cùng nhau được một thời gian thì xảy ra vụ việc thương tâm trên. Hiện công an huyện Bình Sơn đang tiến hành điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Vĩnh Trọng
Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi: Đôi tình nhân thương vong trong nhà tập thể tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật