Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong thùng xốp ven đường

19/3/2013 14:04 UTC+7
(Công lý) - Một nhóm học sinh cấp II trên đường đi học về đã phát hiện một xác trẻ sơ sinh nằm trong thùng xốp bên vệ đường.

Khoảng 17h30 chiều ngày 5/3, đang trên đường đi học về, một nhóm hoc sinh cấp 2 trường THCS Đồng Lương, huyện Lang Chánh đã phát hiện một thùng xốp bên vệ đường bốc mùi hôi. Khi đến lật nắp của thùng xốp ra thì hốt hoảng thấy một xác trẻ sơ sinh nằm trong thùng xốp.

Chiều ngày 18/3, ông Trần Anh Quang - Trưởng công an thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi nhận được thông tin công an thị trấn đã đến hiện trường xác minh đồng thời phối hợp với Công an huyện điều tra, xác định xác trẻ sơ sinh trong thùng xốp bị bỏ bên vệ đường chiều ngày 5/3 là con của ai, nguyên nhân vì sao mà chết.

Ngay chiều hôm đó, cơ quan công an và chính quyền địa phương đã xuống hiện trường ghi nhận sự việc, sau đó thi thể của trẻ sơ sinh được chính quyền địa phương mai táng tại nghĩa trang thị trấn.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra.

Lê Duẩn
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác trẻ sơ sinh trong thùng xốp ven đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật