Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020

Phát hiện thi thể nữ giới trôi trên sông

01/9/2014 23:38 UTC+7
(Công lý) - 7h30 sáng 1/9, tại khúc sông Cày, đoạn qua địa phận xóm Bắc Phú, xã Thạch Trung, dân chài đã phát hiện một thi thể nữ nằm dạt bên bờ, toàn thân đã bị sũng nước, đang trong quá trình phân hủy.

Ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh cho biết.

Qua khám  nghiệm pháp y, bước đầu xác định thi thể nữ này khoảng 30-35 tuổi. Trên người mang áo lót, quần tây dài có màu chấm đỏ, trên cổ đeo hai dây chuyền bằng kim loại có hình phật tổ. Ngoài ra không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên hiện tại chưa thể xác định được danh tính nạn nhân để liên lạc với người nhà.

Phát hiện thi thể nữ giới trôi trên sông

Hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Theo những người dân chứng kiến cho biết đây không phải là người trong xã. Nạn nhân có thể đã chết cách đây khoảng 3 ngày, xác đã trôi từ thượng nguồn sông Cày về đây rồi bị nước xoáy đánh dạt vào bờ.

“Bước đầu chưa xác định được nguyên nhân cái chết, lực lượng pháp y đã lấy mẫu về và chuyển cho Công an TP Hà Tĩnh điều tra làm rõ” - ông Tuấn nói.

Đến chiều nay vẫn chưa có người nhà đến nhận nên chính quyền xã đã tiến hành an táng và chôn cất thi thể của nạn nhân xấu số trên tại nghĩa trang xã Thạch Trung.

Văn Võ
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể nữ giới trôi trên sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật