Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi dạt trên sông Lam

26/11/2014 13:52 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 8h sáng ngày 26/11, công nhân Công ty đóng tàu Nghệ An đã phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trôi dạt trên khúc sông Lam sát đường đê Tả Lam, thuộc xóm Khánh Hậu, xã Hưng Hòa (TP Vinh, Nghệ An).

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương xã Hưng Hòa đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành trục vớt nạn nhân đồng thời thông báo tìm người nhà của nạn nhân.

Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi dạt trên sông Lam

Hiện trường thi thể người phụ nữ xấu số

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân nổi lẫn trong bụi cây ở sát mép sông, trên người có mặc bộ quần áo dài tay, sẫm đỏ. Thi thể người phụ nữ xấu số này đang bắt đầu quá trình phân hủy, có thể đã bị chết cách đây hơn 2 ngày.

Nhiều người dân tham gia quá trình trục vớt nạn nhân cho biết, danh tính nạn nhân được xác định tên là bà V. (59 tuổi, trú tại phường Đội Cung, TP Vinh).

Hiện thi thể người phụ nữ xấu số đã được người thân trong gia đình đến nhận và đưa về để làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Thảo My – Nam Hà
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi dạt trên sông Lam tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật