Báo Công lý
Thứ Năm, 27/2/2020

Phát hiện thi thể nam thanh niên trong ki-ốt với lá thư tuyệt mệnh

23/11/2015 20:24 UTC+7
(Công lý) - Khi người bạn đến mở ki-ốt của anh Tỵ ra thì phát hiện nam thanh niên này đã tử vong trong tư thế treo cổ, bên cạnh có một lá thư tuyệt mệnh.

Vào khoảng 14h, chiều nay (23/11), người dân sống tại khối Yên Duệ (phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An) tá hỏa khi phát hiện, một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại ki-ốt sửa chữa điện lạnh. Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Tỵ (SN 1989, trú huyện Đô Lương, Nghệ An).

Trước đó, một người bạn làm cùng anh Tỵ nhận được cuộc điện thoại của nạn nhân với những lời buồn phiền, nghi có điều chẳng lành nên chạy đến ki-ốt. Khi người này mở cửa ra thì hốt hoảng thấy anh Tỵ chết trong tư thế treo cổ, bên cạnh để lại một bức thư tuyệt mệnh..

Phát hiện thi thể nam thanh niên trong ki-ốt với lá thư tuyệt mệnh

Ki-ốt nơi phát hiện thi thể anh Tỵ cùng lá thư tuyệt mệnh.

Nhận được tin báo, Công an phường Đông Vĩnh lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Được biết, anh Tỵ cùng với hai người bạn khác thuê ki-ốt này làm nghề sửa chữa điện lạnh đã được gần 5 tháng nay.

gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên thi thể anh Tỵ đã được cơ quan chức năng bàn giao đưa về quê làm thủ tục mai táng.

Trương Huê
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể nam thanh niên trong ki-ốt với lá thư tuyệt mệnh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật