Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Phát hiện thi thể nam giới cháy đen trong tư thế quỳ gối

17/4/2020 15:11 UTC+7
(Công lý) - Một thi thể cháy đen được người dân phát hiện trong vườn cao su ở Bình Dương, bên cạnh chiếc xe máy có treo 2 mũ bảo hiểm.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng ngày 17/4, một người dân đi chăn bò trên địa bàn khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp (Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đã phát hiện một thi thể cháy đen tại vườn cao su.

Phát hiện thi thể nam giới cháy đen trong tư thế quỳ gối

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm thi thể, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo kết quả khám nghiệm ban đầu, nạn nhân được xác định là nam giới, khoảng 30 tuổi. Thời điểm phát hiện thi thể ở trong tư thế quỳ gối, đầu gục xuống đất. Cách chỗ thi thể khoảng 10 mét có một chiếc xe máy BKS Bình Thuận, nghi của nạn nhân.

Được biết, khu vực phát hiện thi thể cháy đen ở Bình Dương là một vườn cao su nằm cách xa khu dân cư, vắng người qua lại. Chiếc xe máy dựng cạnh thi thể có 2 mũ bảo hiểm treo bên cạnh.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể nam giới cháy đen trong tư thế quỳ gối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật