Báo Công lý
Thứ Hai, 24/2/2020

Phà Cát Lái gặp sự cố, nhiều phương tiện không thể qua sông

16/9/2014 20:33 UTC+7
(Công lý) - Lúc 15h30 ngày 16/9, giao thông tại phà Cát Lái thuộc Công ty TNHH MTV công trình cầu phà TP.HCM bị ngưng hoạt động. Nguyên nhân là do sự cố hai phao nổi đầu bến (thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) nối liền từ phà lên bờ bị hở.

Phà Cát Lái gặp sự cố, nhiều phương tiện không thể qua sông

Nhiều phương tiện không thể qua sông gây ùn tắc nghiêm trọng

Sự cố diễn ra bất ngờ nên Đội quản lý phà lập tức ngừng việc đưa đón khách qua sông nhằm đảm bảo an toàn cho người lưu thông. Rất đông các phương tiện không thể lưu thông nên tình trạng ùn tắc, chen lấn diễn ra vô cùng phức tạp. Lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để điều tiết và chặn hết các đường vào phà Cát Lái và thông báo người dân biết để đi đường khác. 

Phà Cát Lái gặp sự cố, nhiều phương tiện không thể qua sông

Phà Cát Lái gặp sự cố, nhiều phương tiện không thể qua sông

CSGT đă có mặt ngay sau đó để điều tiết giao thông 

Theo Ban quản lý phà Cát Lái, đơn vị sẽ cho nhân viên kỹ thuật sữa chữa, kiểm tra lại độ an toàn và khắc phục trong thời gian sớm nhất để việc đưa đón khách không bị gián đoạn quá lâu. Trước mắt Ban quản lý sẽ sắp xếp phà để đưa đón người đi bộ qua sông, không chở bất kỳ phương tiện ô tô hay xe máy nào.

Phà Cát Lái gặp sự cố, nhiều phương tiện không thể qua sông

Người dân tự ý đưa đón khách bằng những phương tiện thô sơ không có dụng cụ bảo hộ, rất nguy hiểm đến an toàn tính mạng

Điều đáng nói là trước đó một số người dân tại địa phương nhân cơ hội nhiều người có nhu cầu qua sông nên đă tự ý đem thuyền, ghe ra làm phương tiện để đưa đón khách mà không có một dụng cụ bảo hộ nào để đảm bảo sự an toàn cho người qua sông. Thiết nghĩ các cơ quan quản lý tại địa phương nghiêm cấm và có biện pháp ngăn chặn không cho những phương tiện này phục vụ đưa đón khách, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Long Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Phà Cát Lái gặp sự cố, nhiều phương tiện không thể qua sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Khả Hân
    Hy vọng báo Công Lý sẽ đưa thêm nhiều thông tin bổ ích cho độc giả ntn nữa. Mãi là fan trung thành của Công Lý. Anh Long Đỉnh cố lên 😃
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật