Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Nhà xưởng chứa hàng chục tấn vải vụn bốc cháy ngùn ngụt

04/9/2015 20:36 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 4/9, trên địa thôn Cầu Xe, xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến một nhà xưởng rộng 3.000m2 chứa khoảng 30 tấn vải vụn chìm trong biển lửa.

Nhà xưởng chứa hàng chục tấn vải vụn bốc cháy ngùn ngụt

Ngay khi vụ cháy được phát hiện, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy

Nhà xưởng chứa hàng chục tấn vải vụn bốc cháy ngùn ngụt

Người dân hiếu kỳ đứng xem đám cháy

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra vào hồi 13 giờ 30, ngày 4/9, tại một nhà xưởng chứa khoảng 30 tấn vải vụn ở thôn Cầu Xe. Khi vụ cháy được phát hiện, công nhân cùng người dân địa phương đã tìm mọi cách chữa cháy và báo cho lực lượng PCCC tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được tin, 4 xe chữa cháy đã được điều động đến hiện trường để dập lửa. Nhưng, khi đang dập lửa thì các xe chữa cháy gặp sự cố hết nước buộc lính cứu hỏa phải sục ống xuống mương nước cạnh đó để lấy nước chữa cháy. Tới khoảng 16 giờ 20, đám cháy được dập tắt, tuy nhiên khói vẫn âm ỉ bốc ra từ đống than.

Nhà xưởng chứa hàng chục tấn vải vụn bốc cháy ngùn ngụt

Dù lửa đã dập tắt nhưng khói vẫn bốc lên nghi ngút 

Nhà xưởng chứa hàng chục tấn vải vụn bốc cháy ngùn ngụti

Tại hiện trường, một nam công nhân xưởng vải cho biết, ngọn lửa xuất phát từ một máy cào bông ở gần cửa ra vào và ngay lập tức lan ra khắp xưởng, khiến công nhân không kịp trở tay.

Theo chủ xưởng, ngọn lửa đã thiêu rụi 2 máy cào, 1 máy ép bông cùng 30 tấn vải vụn trong xưởng. Toàn bộ hạ tầng của xưởng bị hư hỏng hoàn toàn, rất may không gây thiệt hại về người. 

Nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 

Duy Hưng
Bạn đang đọc bài viết Nhà xưởng chứa hàng chục tấn vải vụn bốc cháy ngùn ngụt tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật