Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

Nam thanh niên chết bí ẩn trong tư thế treo cổ

05/2/2015 15:19 UTC+7
Thi thể của chàng trai trẻ 9x đã được phát hiện ngay trong hiên nhà. Nguyên nhân cái chết vẫn là bí ẩn khi thi thể của nam thanh niên được tìm thấy với tư thế treo cổ lên mái hiên, nhưng chân nạn nhân vẫn chạm đất.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào sáng sớm nay - ngày 5/2 người dân dậy đi buôn bán thì thấy chiếc xe máy của anh Phạm Tuấn S. (SN 1990, ngụ TP Đà Lạt, Lâm Đồng) vẫn dựng ngoài cổng.

Nam thanh niên chết bí ẩn trong tư thế treo cổ

Nơi người dân phát hiện thi thể anh S. trong tư thế treo cổ. (Ảnh: Ngọc Hà)

Sợ bị trộm lấy mất, một số người gọi người nhà của anh này dắt vào nhưng không thấy ai trả lời. Ngó nghiêng tìm kiếm xung quanh, người dân tá hỏa khi thấy có người treo cổ ngay trong hiên nhà. 

Sự việc được báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi.

Tai đây cơ quan chức năng chỉ thu được một sợi dây bằng nhựa, nhưng có điểm lạ là chân nạn nhân vẫn còn chạm đất. Hiện thi thể anh S. đã được đưa đi giám định và khám nghiệm để tìm ra nguyên nhân cái chết.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên chết bí ẩn trong tư thế treo cổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật