Báo Công lý
Chủ nhật, 29/3/2020

Nam thanh niên chết bên vệ đường

15/12/2014 14:46 UTC+7
(Công lý) - Sáng sớm ngày 15/12, nhiều người dân đi đường bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm bên vệ đường Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Kỷ, (Diễn Châu, Nghệ An).

Theo đó vào sáng sớm ngày 15/12, những người tham gia giao thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn Xóm 7, xã Diễn Kỷ (Diễn Châu, Nghệ An) bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên vệ đường gần khu vực tường của một nhà dân. Cạnh đó là chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, lập tức mọi người đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên trên đã tử vong trước đó.

Nam thanh niên chết bên vệ đường

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên cùng với chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng huyện Diễn Châu, Nghệ An. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. 

Nhận định ban đầu, theo Thượng tá Trần Văn Khang, Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu, cho biết: "Có thể đây là một vụ tai nạn giao thông".

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính nam thanh niên tử vong nói trên. 

Trương Huê-Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên chết bên vệ đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật