Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Nam thanh niên 19 tuổi nhảy hồ Xuân Hương tự tử

08/12/2015 15:52 UTC+7
(Công lý) - Sau gần một ngày không liên lạc được, gia đình bàng hoàng phát hiện người con trai đã nhảy hồ Xuân Hương tự tử.

Khoảng 8 giờ sáng nay (8/12), người dân đi dạo gần bến đạp vịt thuộc hồ Xuân Hương (TP Đà Đạt, tỉnh Lâm Đồng) bất ngờ nhìn thấy một thanh niên trẻ bỏ lại tư trang rồi đi ra cầu neo vịt lao mình xuống hồ tự vẫn.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, bảo vệ hồ đã dùng ca nô đến cứu nhưng không kịp. Sự việc ngay sau đó được báo lên cơ quan chức năng địa phương.

Nam thanh niên 19 tuổi nhảy hồ Xuân Hương tự tử

Cơ quan chức năng trục vớt thi thể nạn nhân

Đến 11 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và trục vớt thi thể nam thanh niên lên bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là Đỗ Phú Tâm (19 tuổi, trú tại đường Phan Đình Phùng, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Theo gia đình nạn nhân, Tâm hiện đang là sinh viên một trường đại học ở TP.HCM cùng người anh sinh đôi. Ngày 7/12, Tâm có nói trở về Đà Lạt có việc nhưng sau đó đã xảy ra vụ việc. Một số thông tin cho rằng, nạn nhân tự vẫn do thất tình.

Hiện nguyên nhân nhảy hồ tự tử của nạn nhân đang được điều tra, làm rõ.

Hồ Giàu
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên 19 tuổi nhảy hồ Xuân Hương tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Danien
    An nghỉ nhe Tâm.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật