Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Một phụ nữ tử vong do nhảy lầu tại Bệnh viện Từ Dũ

27/3/2015 21:32 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 15h ngày 27/3, một phụ nữ đến khám bệnh đã bất ngờ nhảy từ tòa nhà Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) xuống đất, tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang khám bệnh bỗng nghe một tiếng động lớn phát ra từ hành lang phía bên trái bệnh viện, nên chạy ra xem thử. Khi đến nơi, mọi người hoảng hốt phát hiện một phụ nữ đã tử vong. Vụ việc lập tức được báo lên cơ quan công an. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Thúy Hạnh (29 tuổi, quê Vĩnh Long).

Một phụ nữ tử vong do nhảy lầu tại Bệnh viện Từ Dũ

Hiện trường vụ việc

Có mặt tại hiện trường, cô Lê Thị Thy (41 tuổi - dì ruột của nạn nhân) cho biết, “Khi đó, tôi đang ngồi ở hàng ghế chờ bốc số thứ tự để vào khám bệnh thì Hạnh bảo là đi vệ sinh. Đến khi nghe bảo vệ nói có người tự tử, tôi chạy ra xem thì  không ngờ lại là cháu mình”.

Bà Thy cũng cho biết thêm, gần đây Hạnh có quan hệ tình cảm với một người nước ngoài. Có thể, do buồn chuyện tình cảm nên Hạnh mới nhảy lầu tự tử.

Một phụ nữ tử vong do nhảy lầu tại Bệnh viện Từ Dũ

Nhiều người dân hiếu kì đến xem nơi xảy ra vụ việc

Một số người khác cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, họ nhìn thấy Hạnh ở tầng 11 của bệnh viện đang nói chuyện điện thoại. Một nguồn tin khác cho biết, nạn nhân đang mang thai giai đoạn đầu.

Đến gần 17h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển đi khám nghiệm. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quang Minh
Bạn đang đọc bài viết Một phụ nữ tử vong do nhảy lầu tại Bệnh viện Từ Dũ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật