Báo Công lý
Chủ nhật, 07/6/2020

Kỷ luật Phó giám đốc bệnh viện tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch COVID-19

19/4/2020 10:44 UTC+7
(Công lý) - Ông Lê Anh Hùng, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tổ chức đám cưới cho con trai rước dâu rầm rộ khi đang phòng chống dịch Covid-19, đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Sáng 19/4, Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu đã ký Quyết định số 696/QĐ-SYT thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê.

Kỷ luật Phó giám đốc bệnh viện tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch COVID-19

Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê bị kỷ luật.

Cụ thể, Quyết định số 696/QĐ-SYT nêu rõ: Thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê do đã có hành vi vi phạm trong việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức về chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; ảnh hưởng đến công tác tuyên truyền, vận động người dân áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 15/CT-TTg, ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ; tạo dư luận xấu trong xã hội; ảnh hưởng không tốt đến uy tín của các cơ quan, tổ chức của đảng, vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Thời gian thi hành kỷ luật với ông Lê Anh Hùng là từ ngày 20/4/2020.

Trước đó, trên các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải bài viết phản ánh việc gia đình ông Lê Anh Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê “tổ chức đám cưới cho con trai” vào sáng 31/3/2020, có dấu hiệu vi phạm quy định cấm tập trung đông người để phòng, chống dịch COVID-19.

Văn Hoàng

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật