Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Kinh hoàng xác chết lõa thể trong căn nhà hoang

06/2/2015 14:38 UTC+7
(Công lý) - Một thi thể nam giới khoảng 40 tuổi, đang trong quá trình phân hủy, khô cứng, không mặc quần áo được phát hiện trong căn nhà đã bỏ hoang 6 tháng nay.

Sáng 6/2, nguồn tin từ Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Công an tỉnh tiến hành xác định danh tính và làm rõ nguyên nhân cái chết trên của một người đàn ông vừa được người dân phát hiện trong căn nhà hoang tại thị trấn Trần Văn Thời.

Kinh hoàng xác chết lõa thể trong căn nhà hoang

Thi thể nam giới vừa được phát hiện trong ngôi nhà bỏ hoang 6 tháng nay (Ảnh minh họa)

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h chiều 5/2, Công an huyện Trần Văn Thời bất ngờ nhận được tin báo từ người dân ở khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời là vừa phát hiện một thi thể trên tầng gác nhà của ông Nguyễn Văn Khởi (ngôi nhà này đã bỏ hoang khoảng 6 tháng nay do nằm trong quy hoạch lộ giới).

Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định thi thể là nam giới, khoảng 40 tuổi, đang trong quá trình phân hủy, khô cứng, không mặc quần áo…

Nhiều người cho biết, trước khi phát hiện xác chết người dân không ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà này.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng xác chết lõa thể trong căn nhà hoang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật