Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Hỏa họan xảy ra trong đêm, ít nhất 8 người chết

16/9/2014 08:32 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 2 giờ 45 ngày 16/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà số 416 Nguyễn Trãi (gần giao lộ Trần Phú – Nguyễn Trãi) thuộc phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, đã làm ít nhất 8 người chết.

Hỏa họan xảy ra trong đêm, ít nhất 8 người chết

HIện trường vụ hỏa hoạn.

Theo một số người dân chứng kiến, vào khoảng thời gian trên ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại tầng trệt của căn nhà, sau đó lan nhanh lên phía trên. Nhiều người đã dùng dụng cụ chữa cháy, bình CO2 nhưng ngọn lửa lan quá nhanh nên không xử lý kịp. Căn nhà trên chuyên bán dụng cụ và thuốc tóc nên ngọn lửa càng bùng phát dữ dội. Người dân đã hô hoán, kêu gọi người trong nhà dậy nhưng không thấy động tĩnh gì.

Hỏa họan xảy ra trong đêm, ít nhất 8 người chết

Có 8 người tử nạn trong vụ hỏa hoạn

Theo lực lượng lượng Phòng cháy chữa cháy tại hiện trường, sau vụ cháy khoảng 15 phút lực lượng chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và sau hơn 1 giờ đồng hồ đã dập tắt được đám cháy. Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Đến 8 giờ sáng nay đã tìm thấy và đưa được xác của 8 nạn nhân ra ngoài. Theo một số thống tin, căn nhà hiện có 11 người sinh sống. Có thể các nạn nhân đã bị chết do ngạt khói trước khi bị cháy đen.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy. Tuyến đường Nguyễn Trãi, đoạn có căn nhà bị cháy đã bị phong tỏa hoàn toàn.

Công Lý sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc này trong những bản tin tiếp theo.

 

Anh Tuấn – Thành Chung
Bạn đang đọc bài viết Hỏa họan xảy ra trong đêm, ít nhất 8 người chết tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : cháy /  tử vong  /  chữa cháy / 

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật