Báo Công lý
Thứ Hai, 24/2/2020

Hỏa hoạn gần cây xăng, nhiều người hoảng loạn

16/5/2015 08:11 UTC+7
(Công lý) - Một đám cháy bùng phát tại một ki-ốt nằm sát cây xăng Dương Đông Petro, khiến khu dân cư một phen hoảng loạn. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 15/5.

Hỏa hoạn gần cây xăng, nhiều người hoảng loạn

Cây xăng nằm gần hiện trường vụ cháy

Theo nhiều người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, một ngọn lửa đỏ rực bất ngờ bùng phát ở một ki-ốt chứa đèn led nằm phía sau lưng cửa hàng Ngọc Tuyên, cách cây xăng Dương Đông Petro hơn 20 mét. Nhân viên cây xăng và dân phòng nhanh chóng dung bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không thành. Toàn bộ khu vực bị cúp điện, Công an phường, CSGT, dân phòng có mặt phong tỏa tuyến đường Lũy Bán Bích và Âu Cơ để phục vụ công tác chữa cháy.

Lực lượng PCCC quận Tân Phú và quận 11 đã triển khai gần 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa không cho cháy lan vào cây xăng. Ít phút sau, ngọn lửa được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không có thương vong về người, tuy nhiên đã làm nhiều nhà dân sống gần khu vực cây xăng một phen hốt hoảng.

Nguyên nhân vụ cháy và con số thiệt hại tài sản đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hỏa hoạn gần cây xăng, nhiều người hoảng loạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật