Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Hải Phòng: Tàu hàng đứt cáp, 2 người bị hất văng xuống boong tử vong

15/7/2015 07:20 UTC+7
(Công lý) - Trong khi đang bốc dỡ hàng xuống tàu thì bất ngờ dây cáp bị đứt. Một thuyền viên và một công nhân bị dây hất văng xuống boong tàu và tử vong sau đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 14/7, tại Xí nghiệp Cảng Chùa Vẽ thuộc Cảng Hải Phòng, TP Hải Phòng.

Theo các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên một thuỷ thủ và một công nhân đang cùng phối hợp bốc dỡ hàng xuống tàu thì bất ngờ dây cáp bị đứt, hất văng 2 người xuống boong tàu. Cú ngã khiến cả 2 nạn nhân bất tỉnh, trên người đa chấn thương.

Nhận được tin báo, Trung tâm cấp cứu 115 Hải Phòng đã kịp thời xuống cảng Chùa Vẽ sơ cứu cho 2 nạn nhân và chuyển lên Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Hải Phòng: Tàu hàng đứt cáp, 2 người bị hất văng xuống boong tử vong

Các công nhân bốc dỡ hàng tại Cảng Chùa Vẽ

Với những chấn thương nặng, tim 2 nạn nhân đã ngừng đập trên đường tới bệnh viện. Gần trăm người thân, đồng nghiệp, lãnh đạo Xí nghiệp Cảng Chùa Vẽ và Cảng Hải Phòng đã có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình sức khoẻ của 2 nạn nhân. Tuy nhiên đến 22 giờ, bác sĩ xác nhận cả 2 nạn nhân đều đã tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Tâm (44 tuổi) và Lương Ngọc Huy (31 tuổi) cùng trú tại quận Hải An, Hải Phòng,

Ngay sau đó ban lãnh đạo Cảng Hải Phòng cùng lực lượng công an đã tới khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Dương Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Tàu hàng đứt cáp, 2 người bị hất văng xuống boong tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật