Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Hà Nội: Nam sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh bị tạt axit lúc nửa đêm

19/9/2015 14:20 UTC+7
(Công lý) - Một nam sinh đang theo học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh bất ngờ bị hai thanh niên lạ mặt tạt axit trong đêm tối khiến gương mặt bị biến dạng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.

Nạn nhân là anh Lê Thanh Tùng (SN 1996 ở Thành phố Lào Cai), hiện đang là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Hà Nội: Nam sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh bị tạt axit lúc nửa đêm

Tùng đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn

Theo thông tin ban đầu, tối 16/9, Tùng đang ở phòng trọ thì nhận được số điện thoại của một thanh niên nói với nội dung: “Có một người bạn gái gửi anh quà, nhờ em đến ship hàng (giao hàng - PV)”.

Khi vừa ra đến đầu ngõ thuộc khu Văn Công, Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội), Tùng gặp hai thanh niên đi trên xe máy bất ngờ lao đến tạt axit vào mặt rồi nhanh chóng rồ ga bỏ chạy về phía đường Hồ Tùng Mậu.

Bị tạt axit trực tiếp vào mặt, Tùng đau đớn hoảng loạn vừa chạy kêu cứu thì được một người chủ quán bán trà đá và người dân gần đó sơ cứu, chườm đá vào mặt rồi nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Tại khoa bỏng Bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ đã tiến hành sơ cứu, làm mát vết thương, truyền dịch và cấp cứu cho bệnh nhân.

Ngay khi biết tin, gia đình Tùng đã từ Lào Cai xuống bệnh viện để chăm sóc con, đồng thời trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Báo Công lý sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đỗ Việt

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật