Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Gia Lai: Người đàn ông bất ngờ tử vong trong quá trình tạm giam

18/7/2015 17:12 UTC+7
(Công lý) - Người tử vong nói trên là anh Hoàng Văn Thành (1972), đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Thanh Hà 1, xã Ia Hrung (Ia grai-Gia Lai).

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết: Khoảng 8h sáng nay (18/7) công an huyện Ia Grai cùng công an xã Ia Hrung và chính quyền địa phương đến gia đình nạn nhân thông báo cho vợ là chị Nguyễn Thị Thanh biết anh Thành đã tử vong lúc 1h40. Trước đó một ngày, anh Thành còn mượn được điện thoại gọi về hỏi thăm sức khỏe của vợ con.

Gia Lai: Người đàn ông bất ngờ tử vong trong quá trình tạm giam

Anh Hòa và chị Hưng trao đổi với PV

Anh Hoàng Văn Hòa (anh trai nạn nhân) cho biết thêm: “Ngày 11/6 em trai tôi bị công an huyện Ia Grai bắt giữ vì liên quan đến việc đòi nợ thuê cho bà Nguyễn Thị Hướng (Pleiku-Gia Lai). Lúc ấy, em trai tôi đang bị bệnh phù thận, em dâu tôi có làm đơn xin bảo lãnh tại ngoại nhưng công an không cho và bảo “nếu bị bệnh có bác sỹ rồi”.

Chị Hoàng Thị Hưng (chị gái nạn nhân) bức xúc: “Tại sao em trai tôi chết lúc 1h hơn, mà 8h sáng em dâu tôi và gia đình mới biết được sự việc. Chúng tôi, thấy rất nghi ngờ về cái chết của Thành”.

Được biết, vợ chồng Thành có ba đứa con, đứa lớn nhất mới 7 tuổi, đứa bé mới lên hai.

Chiều nay, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, để xác định nguyên nhân cái chết của anh Thành.

Vụ việc vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Trần Sỹ-Phương Thảo
Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Người đàn ông bất ngờ tử vong trong quá trình tạm giam tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật