Báo Công lý
Thứ Hai, 17/2/2020

Danh tính thi thể phụ nữ trôi nổi trên sông Lam

06/2/2020 21:30 UTC+7
(Công lý) - Thời điểm được ngư dân phát hiện và vớt lên, thi thể có mặc quần áo nhưng không còn giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng phải dựa vào thông tin từ người dân để xác minh danh tính.

Ngày 6/2, Công an thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã xác định được danh tính thi thể nổi trên sông Lam (thuộc địa phận thị trấn Xuân An).

Trước đó vào sáng cùng ngày, các ngư dân đánh cá trên sông Lam (đoạn chảy qua TP Vinh, Nghệ An và huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã phát hiện thi thể phụ nữ nên vớt đưa vào bờ rồi báo cơ quan chức năng.

cszc

Thi thể người phụ nữ. Ảnh PLO

Qua khám nghiệm, trong túi nạn nhân có một ít tiền nhưng không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan công an gặp khó khăn trong xác định nhân thân. Sau đó, nạn nhân được xác định là Phạm Thị Kim H. (trú xã Sơn Tây, huyện miền núi Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Nguyên nhân tử vong của chị H. vẫn đang được Công an huyện Nghi Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Danh tính thi thể phụ nữ trôi nổi trên sông Lam tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật