Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Đâm vào đống đất giữa đường, mang quan tài đi khiếu nại

10/9/2015 15:20 UTC+7
(Công lý) - Cho rằng đống đất đổ giữa đường là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân nên người nhà đã mang quan tài đến UBND xã để khiếu nại.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ tối ngày 9/9, trên địa bàn xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến anh Hoàng Duẩn Hiền (sinh năm 1985, trú tại thôn Chà Thôn 1, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) chết tại chỗ. 

Đâm vào đống đất giữa đường, mang quan tài đi khiếu nại

Người thân đưa quan tài nạn nhân đến UBND xã để khiếu nại

Nhiều nhân chứng cho hay, khi xảy ra sự việc không ai hay biết, đến khoảng 4 giờ 30 phút ngày 10/9, một vài người đi tập thể dục mới phát hiện thi thể anh Hiền nằm bên đường.

Ngay sau đó, vì cho rằng, đơn vị thi công xây dựng cống, đào đất bỏ lên đường mà không dọn dẹp là nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Hiền nên gia đình nạn nhân mang thi thể và quan tài đến ngay trước cổng trụ sở UBND xã Thiệu Phú yêu cầu làm rõ.

Đâm vào đống đất giữa đường, mang quan tài đi khiếu nại

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn khiến anh Hiền tử vong

Ngay sau khi nhận tin được tin báo, Công an huyện Thiệu Hóa đến hiện trường để xác minh làm rõ sự việc. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình anh Hoàng Duẩn Hiền vẫn để thi thể cùng quan tài người thân ngay trước cổng UBND xã Thiệu Phú.

Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Quách Du
Bạn đang đọc bài viết Đâm vào đống đất giữa đường, mang quan tài đi khiếu nại tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật