Báo Công lý
Thứ Bảy, 22/2/2020

Đắk Nông: Nam thanh niên tử vong bất thường sau nhà hàng xóm

22/11/2015 16:57 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 22-11, thông tin từ Công an huyện huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Phạm Văn Luân (19 tuổi, trú tại thôn 2, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Trước đó, khoảng 2 giờ sáng ngày 22-11, anh Nguyễn Văn Cường (hàng xóm anh Luân) đang ngủ thì nghe thấy tiếng kêu cứu của anh Luân phát ra từ phía sau nhà. Khi anh Cường cầm đèn pin chạy ra thì phát hiện anh Luân nằm bất động dưới đất. Anh Cường lập tức hô hoán mọi người mọi người đến đưa anh Luân đi cấp cứu, nhưng khi đi đến sân anh Luân đã tử vong.

“Lúc phát hiện anh Luân nằm bất động dưới đất, trên người không thấy có thương tích nào”, anh Cường cho biết.

Đắk Nông: Nam thanh niên tử vong bất thường sau nhà hàng xóm

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân tử vong của anh Luân

Theo người nhà anh Luân cho biết, trước khi tử vong anh Luân vẫn đi làm bình thường, lúc về nhà không có biểu hiện khác lạ. Khoảng 23 giờ ngày 21-11 thì anh Luân dậy đi đâu không rõ đến khi gia đình nhận được thông tin thì đã tử vong.

Đắk Nông: Nam thanh niên tử vong bất thường sau nhà hàng xóm

Rất đông người dân hiếu kỳ đến xem cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Sáng cùng ngày, Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp với Trung tâm pháp y tiến đã tiến hành khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. 

Hiện nguyên nhân tử vong của anh Luân vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Song Tử
Bạn đang đọc bài viết Đắk Nông: Nam thanh niên tử vong bất thường sau nhà hàng xóm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật