Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Cư dân mạng truy tìm nhóm thanh niên đánh chó trong clip

22/2/2015 14:25 UTC+7
(Công lý) - Chiều mồng 2 Tết Ất Mùi một nick name là: "Nguoiradi", đã đăng lên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh đám thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đang bủa vây, hành hạ một chú chó bị lạc một cách man rợ và vô nhân tính.

Clip đã nhanh chóng được chia sẻ  khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Clip vừa được tung lên mạng chiều qua đã gây bức xúc cho nhiều người về hành vi vô nhân tính của một nhóm thanh niên khi dùng chân đạp, lấy dép ném một chú chó bị lạc vào thành cầu cho đến chết.

Địa điểm trong clip được cư dân mạng xác định là trên cầu Vĩnh Thịnh (cầu bắc qua sông Hồng, nối liền thị xã Sơn Tây, Hà Nội với xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Cư dân mạng truy tìm nhóm thanh niên đánh chó trong clip

Đám thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, dùng xe bao vây một chú chó lạc (Ảnh Clip)

Trong clip, dù nhiều lần chú chó cố gắng chạy nhưng cũng không thể nào thoát được vòng vây của những kẻ vô tâm này. Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ là đến khi chú chó đã nằm bất động, nhóm thanh niên vẫn vô tư dùng hai chân đá, một cách thích thú. Kết thúc clip là hình ảnh đám thanh niên dùng lá cờ để buộc và kéo lê chú chó về nhà.

Nhìn vào hành động và thái độ hả hê của đám thanh niên với chú chó trong clip đã khiến cư dân mạng hết sức bất bình.

Cư dân mạng truy tìm nhóm thanh niên đánh chó trong clip

Đánh đập chưa đủ, một thanh niên còn nhấc xe để đè lên đầu chú chó (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều người xem clip phải thốt lên rằng: "Không thể ngờ được, quần áo ăn mặc đầy đủ, có xe máy để đi, có bạn để chơi, mà lại hùa nhau vào giết một con chó. Không biết nên đổ lỗi cho nền giáo dục hay là môi trường sống bần cùng, hay là do tính tình trời sinh ra đã vậy ( trời sinh một lúc gần chục người ác thế này, cũng sợ).

Nhà mình gần chợ Long Biên, rất nhiều người không có quần áo đầy đủ, thồ hàng vất vả cả đêm mà người ta cũng chả đến mức cư xử như này, đói cho sạch rách cho thơm. Đằng này, nhìn một đám thanh niên, tương lai của đất nước đi hành hạ một con chó, không thể chửi đc, chỉ biết  thất vọng cúi đầu".

Cư dân mạng truy tìm nhóm thanh niên đánh chó trong clip

Hình ảnh đám thanh niên giẫm, đạp dùng lá cờ để kéo chú chó về (Ảnh cắt trong clip) 

Một bạn có nick name Nguyễn Cường NKT thất vọng chia sẻ: "Tôi rất xấu hổ khi đi xe cùng biển số mấy thanh niên này. Đến cả hành động lấy cờ Tổ quốc để buộc con chó. Quả thực Tổ quốc xấu hổ về các em, xấu hổ cho bố mẹ các em đã sinh ra các em".

Đoạn clip đã được lan truyền trên trang mạng xã hội một cách nhanh chóng, không ít những bạn trẻ là người nước ngoài cũng tỏ ra vô cùng bức xúc, đã lên án một cách nặng nề với nhóm thanh thiếu niên này.

Thậm chí còn có nhiều bạn quyết tìm bằng được đám thanh niên vô tâm trong clip để "dạy" cho một bài học, cũng có nhiều người thì chia sẻ: "Không dám xem hết clip, một hành động thật man rợ".

Cư dân mạng truy tìm nhóm thanh niên đánh chó trong clip

Cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước hành động của nhóm thanh niên

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết Cư dân mạng truy tìm nhóm thanh niên đánh chó trong clip tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Nguyeenx Thij Lan
    Dam thanh nien nay neu gap ke trom cho chung dot xe va danh que nguoi ta nhung khi nhin thay cho chung con vo nhan tinh hon ke trom cho. Khong nhung the con dung co To quoc lam viec gay o nhuc la co To quoc. Can dieu tra lam ro cau thanh toi pham xu ly nghiem minh.
    Thích0 Trả lời
  • tran buc boi
    cai anh nay la du bang trung de truy to hoac phat hanh chinh may toi roi .cu tim theo bien so xe va mat chung no la ra het
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật