Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Cố lao qua đường tàu hai phụ nữ bị tàu hỏa cán tử vong

28/3/2015 15:41 UTC+7
Khoảng 9h ngày 28/3, hai người phụ nữ chở nhau bằng xe máy, khi cố len qua tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn qua thôn Trung (xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) thì bị tàu hỏa SE1 cán tử vong tại chỗ.

Hai nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Tuyết (45 tuổi) cùng chị Nguyễn Thị Thương (47 tuổi), chở nhau trên chiếc xe máy mang BKS là 74D1-000.22, cố len qua đường tàu hỏa chạy qua đã bị tàu SE1 chạy hướng Bắc - Nam đâm vào.

Cố lao qua đường tàu hai phụ nữ bị tàu hỏa cán tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Hưng Văn)

Cú đâm trực diện đã làm chị Tuyết và chị Thương bị tử vong ngay tại chỗ, còn chiếc xe máy tiếp tục bị đoàn tàu kéo lê về phía trước một đoạn chừng 200 m và nát toàn bộ.

Ngay sau khi nhận được thông báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị và Công an huyện Hải Lăng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải quyết vụ tai nạn. 

Theo báo Thanh niên đưa tin, người dân tại hiện trường cho biết, đoạn đường sắt qua đây không có hàng rào bảo vệ nên rất nguy hiểm. Cách đây ít hôm, vào ngày 11/3, tại địa phận xã Hải Thượng (huyện Hải Lăng) cũng đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Cố lao qua đường tàu hai phụ nữ bị tàu hỏa cán tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hòang Hải
    An tòan nghành đường sắt thế giới đã đến đâu rồi mà nhìn về quê hương ít nhất sao không học hỏi họ, mà thấy còn lạc hậu quá: không hàng rào trong khi nhà dân thì sát đường, đường giao thông cắt ngang thì không có ba-ri-e... Câu chuyện nhà sát đường thì ngay ở Hà Nội cũng tồn tại nhà sát đường (đường sắt cắt phố Phan Đình Phùng sang Phùng Hưng) và tôi nghe người nước ngòai còn đến đây chụp ảnh lưu niệm vì mức độ „không giống ai“ lớn quá. Và đây mới là tốc độ dăm chục km/g. Thế còn lên tốc độ 200, 300 km/g thì còn bao nhiêu tai nạn?!
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật