Báo Công lý
Thứ Sáu, 24/1/2020

Cà Mau: Cháy gần trạm xăng, nhiều người hốt hoảng

26/3/2015 20:30 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện ngọn lửa bốc lên ở đám cỏ sậy phía sau trạm xăng dầu, hàng chục người dân đã nỗ lực tham gia dập lửa.

Sáng ngày 26/3, nguồn tin từ Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, lực lượng chức năng và người dân địa phương vừa dập tắt thành công đám cháy ở cạnh trạm xăng dầu khiến nhiều người hốt hoảng.

Cà Mau: Cháy gần trạm xăng, nhiều người hốt hoảng

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Cà Mau: Cháy gần trạm xăng, nhiều người hốt hoảng

Đồng thời điều tiết giao thông không để xảy ra ùn tắc

Vụ cháy diễn ra vào khoảng 17h ngày 25/3, cạnh Trạm xăng dầu số 38 (thuộc Công ty xăng dầu Cà Mau, đóng tại thị trấn Thới Bình). Ngay sau khi phát hiện đám cháy, nhiều người dân lân cận đã dùng dụng cụ có sẵn và thiết bị chữa cháy tại chỗ, nỗ lực tạt nước không cho đám cháy lây lan đến cạnh cây xăng và gọi điện thoại báo đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường và triển khai công tác chữa cháy. Sau hơn nửa giờ, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục làm rõ.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Cháy gần trạm xăng, nhiều người hốt hoảng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật