Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Buồn tình, thầy giáo trẻ treo cổ tự vẫn

21/9/2015 10:59 UTC+7
(Công lý) - Một giáo viên 24 tuổi vừa được phát hiện chết tại phòng trọ của mình trong tư thế treo cổ. Nguyên nhân ban đầu được cho là buồn chuyện tình cảm.

Sáng 21/9, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) cho biết, vừa bàn giao thi thể của một giáo viên được người dân phát hiện chết trong phòng trọ trong tư thế treo cổ vào chiều 20/9 cho gia đình đưa về quê lo hậu sự. Nạn nhân tên Dương Quốc Khánh (24 tuổi, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau).

Theo người dân ở cùng khu trọ tại phường 1, TP Cà Mau cho biết, vào chiều ngày 20/9, thấy phòng trọ của Khánh khóa trái từ sáng tới chiều không thấy mở, nên bà con lân cận đứng bên ngoài gọi cửa nhưng không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người đã đẩy cửa vào xem thì phát hiện vụ việc đau lòng.

Buồn tình, thầy giáo trẻ treo cổ tự vẫn

Người nhà đưa thi thể nạn nhân về quê lo hậu sự

Một người bạn thân với nạn nhân cho biết, anh này vừa chia tay bạn gái hơn nửa tháng. “Sau khi chia tay, mọi người thấy Khánh rất buồn nên cho rằng nguyên nhân khiến giáo viên 24 tuổi này tìm đến cái chết  là do buồn chuyện tình cảm”.

Ngoài ra, khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện trong điện thoại của Khánh có nhiều tin nhắn thể hiện nội dung buồn về tình cảm.

Được biết, Khánh là giáo viên đang thử việc tại một trường THPT trên địa bàn TP. Cà Mau. Đối với người xung quanh khu nhà trọ, Khánh luôn có cách sống hòa nhã với bà con lối xóm, tính nết rất hiền lành.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Buồn tình, thầy giáo trẻ treo cổ tự vẫn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật