Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Buồn gia đình nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

02/2/2015 20:14 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 9h sáng ngày 2/2, nhiều người đi đường một phen kinh hoàng khi trong thấy một nam thanh niên bước lên thành cầu Cần Thơ rồi nhảy xuống dòng sông để tự vẫn.

Rất may, khi nam thanh niên này nhảy xuống đã được một ghe buôn gạo phát hiện và ứng cứu, sau đó, được các thành viên trong đội dân phòng đường thủy hỗ trợ và đưa lên bờ.

Nam thanh niên này được xác định là anh Trần Văn Đạt (sinh năm 1993, ngụ ấp 3 ngàn, xã Đại Thành, huyện Phụng hiệp, tỉnh Hậu Giang).

Buồn gia đình nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn

Hiện trường vụ việc

Sau khi được sơ cứu, anh Đạt được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do buồn chuyện gia đình nên đã chạy xe từ Hậu Giang lên Cần Thơ tự vẫn.

Được biết, đây là 7 trong tổng số 32 trường hợp nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn từ trước đến nay được phát hiện và cấp cứu kịp thời.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Châu Văn Út
Bạn đang đọc bài viết Buồn gia đình nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật