Báo Công lý
Chủ nhật, 31/5/2020

Bức thư tuyệt mệnh và cái chết bất thường của hai mẹ con cô giáo

18/3/2013 08:08 UTC+7
Một số giáo viên cho biết, ở trường cô H. là giáo viên được học sinh tin yêu, đồng nghiệp quý mến.

Khoảng 8h sáng 17/3, người dân địa phương bàng hoàng phát hiện cô giáo H. chết trong nhà thuê (19/8 Đặng Thái Thân, phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) cùng với con gái 5 tuổi.

Cô Trần Thị H. (41 tuổi) là giáo viên Anh văn của Trường THCS Đoàn Thị Điểm, TP. Buôn Ma Thuột. Theo người dân địa phương, cô giáo là H. chết trong tư tế treo cổ, còn con gái nhỏ của cô giáo H. tên là Nguyễn Thị P.T. (5 tuổi) hiện đang theo học mầm non chết nằm trên giường. Bên cạnh tử thi của 2 mẹ con, tìm thấy một lá thư viết tay được xác định là của cô H. gửi lại.

Sau khi biết tin, sáng 17/3, có rất đông giáo viên, học sinh nơi cô H. đang công tác đến ngôi nhà trên, bày tỏ sự chia buồn sâu sắc cùng gia đình. Một số giáo viên cho biết, ở trường cô H. là giáo viên được học sinh tin yêu, đồng nghiệp quý mến. Trước khi sự việc đau lòng này xảy ra, cô H. đi dạy bình thường, không hề có biểu hiện gì bất thường.

Nhiều người bày tỏ sự xót thương cho cháu Nguyễn Thị P.T. (5 tuổi, con gái cô H.) ngoan hiền nhưng vắn số. “Tối qua (16/3-PV) khi đi qua nhà tôi vẫn thấy cô H. ngồi đọc sách, nhưng sáng nay lại phát hiện sự việc đau lòng này. Cháu T. con cô H. ngoan lắm, chiều nào cũng chơi với mấy đứa nhỏ trong xóm. Thương cháu quá…”, một người dân xót thương.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo công đoàn nơi cô H. công tác - cho biết - phía nhà trường hiện đang lên kế hoạch quyên góp đối với các cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh trong toàn trường để giúp đỡ gia đình cô H. lo việc hậu sự.

Được biết, ngôi nhà cô H. sinh sống là ngôi nhà đang thuê, cô H. đã ly dị chồng.

Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của 2 mẹ con cô giáo.

Theo Dân Trí
Bạn đang đọc bài viết Bức thư tuyệt mệnh và cái chết bất thường của hai mẹ con cô giáo tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật