Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Bị sét đánh, một phụ nữ tử vong tại chỗ

22/5/2015 19:12 UTC+7
(Công lý) - Trên đường về nhà, một người phụ nữ ở Bắc Giang bất ngờ bị tia sét đánh trúng người, tử vong tại chỗ.

Bị sét đánh, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Sét đánh thường phát ra tia lửa điện cực mạnh. Ảnh minh họa

Thông tin từ UBND xã Hoàng Vân, (Hiệp Hòa, Bắc Giang) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sét đánh làm chị Nguyễn Thị Sen (30 tuổi, trú tại thôn Lạc Yên 1, xã Hoàng Vân, Hiệp Hòa) bị tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h15 ngày 21/5, trời đổ mưa dông, chị Sen đi xe đạp từ ngoài đồng về nhà. Khi đi đến khu vực cầu Chuông, tiếp giáp với thôn Lạc Yên 3, xã Hoàng Vân thì bất ngờ bị tia sét đánh trúng người khiến chị tử vong tại chỗ.

Cùng đi với chị Sen còn có 3 người khác, trong đó có một người đi xe máy phía trước, một người đi xe đạp và một người kéo xe thồ. Tuy nhiên, những người này chỉ bị nhức đầu và đã bình phục trở lại.

Ngay khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã có mặt để thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Được biết, chị Sen quê gốc ở xã Hoàng An, Hiệp Hòa, lấy chồng và có hai con nhỏ, sinh sống tại xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa.

Thọ Phúc
Bạn đang đọc bài viết Bị sét đánh, một phụ nữ tử vong tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật