Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên đường

04/8/2018 16:57 UTC+7
(Công lý) - Một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn được người dân phát hiện bị bỏ bên đường ở thôn Phương Trường, xã Hùng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Theo đó, vào 7 giờ sáng 4/8, người dân thôn Phương Trường nghe thấy tiếng trẻ con khóc bên đường nhưng không thấy người. Đi tìm xung quanh, người dân thấy một túi ni lông đen nằm sát lề đường, có sự chuyển động nên vội mở ra xem và bàng hoàng phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn, cơ thể không có quần áo.

Ngay lập tức, bé trai được người dân chuyển đến Trạm Y tế của xã Hùng Tiến để được các y tá, bác sỹ chăm sóc. Hiện sức khỏe của cháu bé ổn định, tự bú sữa và có cân nặng 2,6 kg.

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên đường

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi

Lực lượng chức năng xã Hùng Tiến cũng đã lập biên bản sự việc, đồng thời thông báo tìm người thân của cháu bé, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có người đến nhận lại.

Hiện bé trai vẫn được các y, bác sĩ ở Trạm Y tế chăm sóc, rất nhiều người dân cũng mang bỉm, sữa đến cho cháu bé và nhiều người có ý định nhận về nuôi.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi bên đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật