Báo Công lý
Thứ Bảy, 29/2/2020

Băng qua đường ray, bị tàu hỏa tông xa hàng chục mét

18/5/2015 17:47 UTC+7
(Công lý) - Một người phụ nữ đi bộ bất ngờ leo qua hàng rào, rồi băng ngang đường ray nên đã bị tàu hỏa tông văng xa hàng chục mét.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h40 ngày 18/5, một người phụ nữ (khoảng 55 tuổi, chưa rõ danh tính) đang đi bộ, khi đi đến trước số nhà 407 Kha Vạn Cân (thuộc phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) thì người này bất ngờ leo qua hàng rào, rồi băng ngang đường ray trước đầu đoàn tàu hỏa đang chạy hướng Nam – Bắc nên đã bị tông văng xa hàng chục mét.

Băng qua đường ray, bị tàu hỏa tông xa hàng chục mét

Đoạn đường ray tàu hỏa người phụ nữ bị tàu hỏa tông

Cú tông mạnh khiến nạn nhân bị thương nặng và nằm bất tỉnh trên lề đường. Nhiều người dân ngay sau đó đã sơ cứu và đưa người này vào bệnh viện cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã có mặt tiến hành lập biên bản vụ việc.

Theo nhiều người dân cho biết, hàng ngày tại đoạn đường này có một số người liều mình băng qua đường ray tàu hỏa bất chấp nguy hiểm. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Quang Minh
Bạn đang đọc bài viết Băng qua đường ray, bị tàu hỏa tông xa hàng chục mét tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật