Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ruộng rau muống

16/12/2015 21:57 UTC+7
(Công lý) - Khi đi ngang qua ruộng rau muống, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong trước đó.

Chiều tối ngày 16/12, thông tin từ cơ quan điều tra Công an thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho biết, hiện đơn vị đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong bất thường được người dân phát hiện trước đó.

Bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ruộng rau muống

Bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ruộng rau muống

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông xấu số

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 16/12, khi một số người dân tại địa bàn phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa đi ngang khu vực ruộng rau muống thì phát hiện một người đàn ông nằm sấp phía dưới. Nghĩ rằng người này không may bị ngã nên mọi người vội đến ứng cứu. Tuy nhiên khi kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó khá lâu.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi, mặc quần áo dài. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an thị xã Thái Hòa lập tức có mặt phong tỏa hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Trương Huê
Bạn đang đọc bài viết Bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới ruộng rau muống tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật