Báo Công lý
Thứ Ba, 21/1/2020

Bãi cỏ khô bốc cháy uy hiếp nhiều nhà xưởng, người dân gom đồ bỏ chạy

14/3/2015 20:58 UTC+7
(Công lý) - Một đám cháy bùng phát lên dữ dội từ bãi cỏ giữa buổi trưa rồi lan rộng, uy hiếp nhiều nhà xưởng khiến nhiều người dân một phen hoảng loạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 14/3, người dân phát hiện lửa và khói bốc lên dữ dội từ bãi cỏ khô trên đường Lã Xuân Oai phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM. Sau đó, đám cháy ngày càng lớn và lan rộng, uy hiếp cả khu dân cư và cơ quan, xí nghiệp xung quanh.

Người dân đã gọi điện báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC quận 9 đã điều động 2 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Bãi cỏ khô bốc cháy uy hiếp nhiều nhà xưởng, người dân gom đồ bỏ chạy

Cảnh sát PCCC triển khai công tác chữa cháy

Tại hiện trường, do nơi xảy ra vụ cháy là bãi cỏ khô cộng với gió thổi mạnh nên cả một khu vực biến thành “biển lửa”. Lực lượng chức năng phải tích cực phun nước nhiều hướng ngăn không cho đám cháy lan sang nhà dân, xưởng sản xuất và kho tạm giữ phương tiện, tang vật vi phạm của Thanh tra Sở GTVT TPHCM. Đến hơn 12h30 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. 

Bãi cỏ khô bốc cháy uy hiếp nhiều nhà xưởng, người dân gom đồ bỏ chạy

Hiện trường vụ cháy khiến cả khu dân cư hoảng loạn

Nhiều người dân vì quá hoảng sợ đã gom đồ đạc có giá trị bỏ chạy ra ngoài xa. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được nhận định là người dân đốt rác sau đó ngọn lửa đã bùng phát cháy lan sang bãi cỏ.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Bãi cỏ khô bốc cháy uy hiếp nhiều nhà xưởng, người dân gom đồ bỏ chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật