Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Ba người bị điện giật chết khi đang khoan giếng

02/7/2015 17:22 UTC+7
(Công lý) - Trưa 1/7, tại trường tiểu học xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, trong khi tiến hành khoan giếng trong khuôn viên trường thì cả 3 nạn nhân bị điện giật. Mặc dù các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Văn Lâm nhưng không qua khỏi.

Ngày 2/7, Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn điện giật làm 3 người chết thảm, do bất cẩn trong lúc khoan giếng.

Vụ việc diễn ra vào trưa 1/7, tại Trường tiểu học xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm. Ba nạn nhân bị điện giật dẫn đến tử vong, gồm: anh Nguyễn Văn Sỹ, sinh năm 1975 ở thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh); Nguyễn Văn Huấn, sinh năm 1974 ở thôn Xanh Tý, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm và anh Nguyễn Văn Tam ở thôn Hùng Trì, xã Lạc Đạo. 

Theo điều tra ban đầu của quan chức năng, vào thời điểm trên trong khi tiến hành khoan giếng trong khuôn viên Trường tiểu học Đại Đồng thì cả 3 nạn nhân bị điện giật. Mặc dù các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Văn Lâm nhưng không qua khỏi. 

Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do mô tơ của giàn khoan bị hở điện. Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

P.V
Bạn đang đọc bài viết Ba người bị điện giật chết khi đang khoan giếng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật