Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Đắm thuyền tại hồ Thủy điện Thái An, 1 người chết, 1 người mất tích

01/11/2015 19:25 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Quản Bạ (Hà Giang) đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ đắm thuyền trên lòng hồ Thủy điện Thái An thuộc địa bàn xã Thái An, huyện Quản Bạ.

Đắm thuyền tại hồ Thủy điện Thái An, 1 người chết, 1 người mất tích

Tìm kiếm người bị nạn

Đại tá Trần Đức Cường, Trưởng Công an huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang cho biết: Vào khoảng hơn 12 giờ ngày 31/10, sau khi đi ăn cỗ cưới, 5 người trong đó có 4 cô giáo của Trường trung học cơ sở xã Thanh Vân và 1 thầy giáo ở Trường tiểu học Đông Hà (huyện Quản Bạ) đã cùng nhau đi thăm quan trên lòng hồ Thủy điện Thái An bằng một chiếc thuyền gỗ có gắn máy. Khi đi trên khu vực lòng hồ Thủy điện Thái An được một đoạn thì thuyền bị nước vào và bất ngờ bị đắm.

Do sự cố xảy ra quá nhanh và lòng hồ thủy điện sâu nên lúc đó thầy giáo chỉ cứu được 2 người. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể nạn cô giáo Lệnh Thị Lan sinh năm 1978 đã được tìm thấy. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, từ trưa 31/10, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã huy động đông đảo cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn-Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Quản Bạ sử dụng nhiều ca nô, xuồng máy, thợ lặn chuyên nghiệp và các biện pháp câu rà để tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Mặc dù đã rất nỗ lực tìm kiếm, song đến chiều tối 1/11, các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy cô Dương Thị Hạnh, 27 tuổi.

Minh Tâm
Bạn đang đọc bài viết Đắm thuyền tại hồ Thủy điện Thái An, 1 người chết, 1 người mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật