Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Cô giáo và bạn trai "dạo phố" cùng súng và bình xịt hơi cay

10/2/2015 21:54 UTC+7
(Công lý) - Khám xét trong người và cốp xe của Cường, tố công tác 141 phát hiện thấy một bình xịt hơi cay và một khẩu súng ngắn.

Chiều 10/2, Tổ công tác 141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm (quận Long Biên) thì phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi quần của nam thanh niên có một bình xịt hơi cay và trong cốp xe có một khẩu súng ngắn.

Cô giáo và bạn trai "dạo phố" cùng súng và bình xịt hơi cay

Khẩu súng và bình xịt hơi cay được Cường khai mang đi phòng thân

Ngay sau đó, danh tính của hai người này được làm rõ là Đỗ Đoan Cường, 39 tuổi và cô gái đi cùng là Nguyễn Thị H., 22 tuổi (giáo viên một trường tiểu học ở Hà Nội), cả hai đều trú quận Long Biên.

Tại cơ quan Công an, Cường khai từng có một tiền án về tội Cướp giật tài sản. Về nguồn gốc khẩu súng và bình xịt hơi cay, anh ta nói đó là vật mang đi để phòng thân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.

 

Đoàn Nga
Bạn đang đọc bài viết Cô giáo và bạn trai "dạo phố" cùng súng và bình xịt hơi cay tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật