Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Choáng với lời khai của con nghiện khi “đối mặt” 141

12/3/2013 21:41 UTC+7
(Công lý) - Trong quá trình làm việc, lực lượng 141 đã gặp không ít trường hợp tàng trữ ma túy nhưng như đối tượng Ngô Bá Nghĩa thì quả là “hàng hiếm”.

Cụ thể, vào khoảng 17h ngày 10/3, tổ công tác đặc biệt Y14/141 do Đại úy CSGT Trịnh Tiến Thành chỉ huy làm nhiệm vụ tại cầu Mai Động phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy có dấu hiệu khả nghi. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Thấy vậy, đối tượng liền quay đầu xe bỏ chạy nhưng không thoát khỏi “gọng kìm” các trinh sát hóa trang tạo thành.

Trong quá trình kiểm tra, đối tượng khai tên là Ngô Bá Nghĩa, sinh năm 1984, trú tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Nghĩa cũng khai rằng mình vừa lên Hà Nội chơi. Tiếp tục kiểm tra hành lý của Nghĩa, tổ công tác phát hiện nhiều dụng cụ để đập đá như coóng, bật lửa khò, ống hút… và một túi đá còn xót lại một ít.

Choáng với lời khai của con nghiện khi “đối mặt” 141

Bộ dụng cụ đập đá thu được của Nghĩa

Qua đấu tranh, đối tượng khai rằng mình mới “chơi” và thi thoảng mới dùng. Chưa hết, đối tượng còn nói “dạo này em béo quá nên muốn chơi đá để giảm cân”. Lời khai này của Nghĩa khiến tổ công tác không khỏi bất ngờ bởi từ trước tới nay chưa có một đối tượng nghiện ma túy nào lại có lý do sử dụng “chính đáng” đến như vậy.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, tổ công tác Y14/141 đã bàn giao lại vụ việc để CA phường Minh Khai xử lý.

Tin 141: Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Congly.com.vn.

 

Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
Bạn đang đọc bài viết Choáng với lời khai của con nghiện khi “đối mặt” 141 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật