Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

2015- Sự lên ngôi của sắc ánh kim

25/12/2014 13:55 UTC+7
(Công lý) - Năm 2015 sẽ là năm màu sắc ánh kim lên ngôi, từ phụ kiện, trang phục đến make-up đều mang hơi hướng lấp ánh, sáng bóng. Dưới đây sẽ là những tips hướng dẫn sử dụng màu ánh kim hiệu quả khiến bạn thêm nổi bật và cuốn hút.

Use It as Eyeliner

1. Sử dụng nhũ ánh kim để kẻ viền mắt

Hãy kẻ một lớp eyeliner mỏng sát mí mắt trước rồi sau đó kẻ thêm một đường nhũ ánh kim lên trên, sau đó đừng quên chuốt mascara cả mi trên và dưới để hoàn thiện bước make-up mắt.

Dramatize Your Smoky Eye

2. Dùng nhũ ánh kim để tạo đôi mắt khói mơ màng

Dùng tay nhẹ nhàng đánh lớp nhũ lên bầu mắt sẽ giúp cho phần mắt của bạn được tự nhiên và đều hơn. Đánh đậm 2/3 đuôi mắt trước rồi sau đó tán mỏng, nhạt dần về phần khóe mắt. Sau đó bạn có thể dùng chổi để tán lại thêm một lần nữa đê hai màu đậm-nhạt trên bầu mắt không quá lệch nhau.

Upgrade Your Holiday Mani

3. Sơn móng tay ánh kim

Đầu tiên hãy sơn một lớp sơn dưỡng lên trước sau đó hãy chọn màu sơn yêu thích của bạn và rắc một lớp mỏng bột ánh kim lên khi lớp sơn thứ 2 còn ướt. Đừng quên phủ lại một lớp nhũ bóng là bạn đã có một bộ nail ánh kim sành điệu và hợp thời trang rồi.

Use It On Your Lips—Seriously

4. Son môi ánh kim, tại sao không?

Một đôi môi dày đặc bột ánh kim chắc chắn sẽ rất kỳ cục, nhưng nếu bạn khéo léo đánh lớp lấp lánh thật mỏng thì nó sẽ mang lại một hiệu ứng hoàn toàn ngược lại. Một đôi môi bóng lấp lánh chắc chắn sẽ trông thật quyến rũ và bắt mắt.

Dưới đây là một số sản phẩm gợi ý cho bạn với phong cách ánh kim này!

Midnight Magic Face and Body Glitter Pots

Sephora Collection 

Rocky Horror Glitter

MAC Rocky Horror Glitter 

Glitters

Make Up For Ever Glitters 

Shadow Insurance Glitter Glue

Too Faced Shadow Insurance Glitter Glue 

Heavy Metal Loose Glitter

Urban Decay Heavy Metal Loose Glitter 

Glamour Dust

Too Faced Glamour Dust 

Rosie (Theo Byrdie.com)
Bạn đang đọc bài viết 2015- Sự lên ngôi của sắc ánh kim tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật