Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Mourinho bị bắt gặp "lén lút" tới sân Stamford Bridge

28/3/2013 05:00 UTC+7
Những thông tin về việc Mourinho không có mặt trên khán đài sân Stamford Bridge dự khán trận giao hữu giữa Brazil và Nga hóa ra chỉ là thất thiệt.

Một CĐV đến sân đã chộp được khoảnh khắc chiến lược gia người Bồ “lén lút” vào sân trong bộ dạng của một Ninja.

Sự có mặt của Mourinho trên khán đài rõ ràng khiến những thông tin liên quan đến tương lai của ông càng trở nên kỳ bí hơn bao giờ hết.

Một số nguồn tin cho rằng, “Người đặc biệt” đã bí mật đàm phán để trở lại dẫn dắt Chelsea vào mùa tới, cho dù ông vẫn khăng khăng tuyên bố đây chưa phải thời điểm thích hợp cho một cuộc tái ngộ.

“Ai biết đâu ma ăn cỗ”! Mourinho vốn kín tiếng và chuyện ông đi đâu, về đâu sau khi chia tay Real Madrid cũng chỉ có bản thân ông và thánh thần biết.

Tuy nhiên, việc Mou xuất hiện trên sân Stamford Bridge cũng đã thắp lên ánh lửa hy vọng (dù nhỏ nhoi) cho các fan của Chelsea, những người luôn tin rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha là đối tượng phù hợp nhất lãnh trách nhiệm phục hưng CLB.

Theo BongdaPlus
Bạn đang đọc bài viết Mourinho bị bắt gặp "lén lút" tới sân Stamford Bridge tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật