Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Messi cùng dàn sao Barca âm tính với virus corona và quay trở lại sân tập luyện

08/5/2020 13:59 UTC+7
(Công lý) - Sau khi có lệnh nới lỏng giãn cách xã hội của Chính phủ Tây Ban Nha thì Messi cùng dàn sao Barca đã quay trở lại sân bóng để tập luyện. BTC La Liga dự định cho giải đấu trở lại vào đầu tháng 6.

Tại Tây Ban Nha, đại dịch COVID-19 đang có những dấu hiệu tích cực. Số ca nhiễm mới và tử vong đã có dấu hiệu giảm. Do vậy, Chính phủ Tây Ban Nha thực hiện nới lỏng giãn cách trong những ngày còn lại của tuần này. Các hoạt động về thể thao cũng được phép trở lại bình thường nhưng vẫn phải tuân thủ quy định về y tế.

Messi cùng dàn sao Barca âm tính với virus corona và quay trở lại sân tập luyện

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu yêu cầu các cầu thủ lấy máu xét nghiệm trước khi có buổi tập chính thức.

Theo đó, BTC La Liga dự định cho giải đấu trở lại vào đầu tháng 6. Các CLB cũng được Bộ Y tế nước này bật đèn xanh trở lại tập luyện. Các sân bóng được cấp phép cho quay trở lại hoạt động sau hai tháng đóng cửa.

Các thành viên của Barcelona cũng đã trở lại tập luyện lần đầu tiên sau gần 2 tháng. Tất cả đều đeo găng tay và khẩu trang đầy đủ. Họ sẽ được kiểm tra thể chất, xét nghiệm COVID-19 trước khi có buổi tập chính thức.

Messi cùng dàn sao Barca âm tính với virus corona và quay trở lại sân tập luyện

Messi và các đồng đội vẫn tập riêng, đeo găng tay và giữ khoảng cách 2m với nhau.

Mặc dù đã được nới lỏng giãn cách xã hội nhưng các cầu thủ đến sân vẫn tập riêng, đeo găng tay và giữ khoảng cách 2m với nhau, kể cả HLV hướng dẫn. Có thể thấy Messi cùng đồng đội đã rất phấn khích khi được quay trở lại sân bóng.

Dù trong ngày đầu tiên vẫn chưa có bài tập nào được diễn ra và các cầu thủ thực hiện lấy máu xét nghiệm, nhưng việc gặp gỡ đồng nghiệp cùng quay trở lại môi trường thân thuộc đã khiến các cầu thủ cảm thấy rất thích thú.

Theo Marca, các cầu thủ Barca đều đã trải qua bài xét nghiệm bắt buộc trước khi trở lại tập luyện. Tất cả đều âm tính với virus corona và sẵn sàng tập theo giáo án riêng trong những ngày tới.

Messi cùng dàn sao Barca âm tính với virus corona và quay trở lại sân tập luyện

Các cầu thủ Barca đều âm tính với virus corona và sẵn sàng tập theo giáo án riêng trong những ngày tới.

Trường hợp duy nhất của Barca chưa xét nghiệm là Ousmane Dembele. Tiền đạo người Pháp hiện vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương và không thể tập trung.

Ban tổ chức La Liga vẫn chưa hẹn ngày giải đấu số một xứ sở đấu bò có thể trở lại. Trước khi bị tạm hoãn vì dịch bệnh, Barca là đội đứng đầu bảng. Real đứng thứ nhì với 2 điểm kém hơn.

Messi cùng dàn sao Barca âm tính với virus corona và quay trở lại sân tập luyện

Các ngôi sao Real Madrid cũng đã quay lại sân và sẵn sàng tập luyện.

Phương án trao cúp cho Barca đang được thảo luận sôi nổi tại Tây Ban Nha. Phe thân Real không đồng tình. Thủ thành Thibaut Courtois lý giải vì Real thắng Barca trong trận El Clasico gần nhất, nên họ mạnh hơn và trao cúp cho Barca là không công bằng.

Minh Anh
Bạn đang đọc bài viết Messi cùng dàn sao Barca âm tính với virus corona và quay trở lại sân tập luyện tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : lionel messi /  barca /  La Liga

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật