Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Luis Suarez sẽ bị treo giò tới hết World Cup 2014

26/6/2014 16:23 UTC+7
LĐBĐ Uruguay đang chờ đợi phán quyết từ FIFA vụ Luis Suarez. Họ đang lo ngại rằng tiền đạo của Liverpool sẽ bị cấm thi đấu trong 4 trận còn lại ở World Cup.

Như đã biết, mới đây, Luis Suarez đã cắn vào vai của trung vệ Chiellini trong trận đấu với Italia. Gần như chắc chắn, cầu thủ này sẽ không thể thoát khỏi án phạt nguội từ FIFA.

Do đó, lúc này, LĐBĐ Uruguay đang thúc giục FIFA đưa ra lệnh cấm với Luis Suarez càng sớm càng tốt để họ có thể sớm đưa ra những phương án thay thế cho trận đấu với Colombia ở vòng 1/8.

Có một điều chắc chắn Luis Suarez sẽ không bị treo giò dài hạn lên tới hàng năm trời bởi án phạt đó chỉ giành cho những “tội” cực nghiêm trọng như phân biệt chủng tộc, dàn xếp tỷ số hay sử dụng doping.

Thay vào đó, nó được xếp tương tự như những hành vi xấu khác trong làng túc cầu như thiết đầu công hay nhổ nước bọt. FIFA đang xem xét mức độ nghiêm trọng của tình huống này, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ở khung phạt này, Luis Suarez có thể bị treo giò tới 3 trận tới 2 tháng. Do đó, khả năng lớn, chân sút của Liverpool sẽ vắng mặt trong phàn còn lại của World Cup. Ngay sau khi quyết định cuối cùng của FIFA được công bố, LĐBĐ Uruguay sẽ tiến hành kháng án.

Án phạt này không liên quan tới CLB Liverpool. Do đó, dù phải nhận bất kỳ án phạt nào từ FIFA, Luis Suarez vẫn có thể thi đấu cho Liverpool ở Champions League và Premier League.

Xem Lịch thi đấu World Cup 2014 tại đây.

Theo Bongdaso.com
Bạn đang đọc bài viết Luis Suarez sẽ bị treo giò tới hết World Cup 2014 tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật