Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

18/6/2019 23:09 UTC+7
(Công lý) - Chiều tối ngày 18/6, hàng ngàn người hâm mộ bóng đá tại Quảng Ngãi đã có dịp giao lưu, chụp ảnh kỷ niệm cùng huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang Seo tại sân vận động Trần Phú, TP Quảng Ngãi.

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

  HLV Park Hang Seo trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại Quảng Ngãi

Nằm trong khuôn khổ giải bóng đá tranh cúp Công viên địa chất toàn cầu Lý Sơn – Sa Huỳnh, cũng nhưng khai mạc giải bóng đá U11 cúp Zons 2019, HLV trưởng đổi tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã nhận lời mời và đến tham dự giải; đồng thời giao lưu với người hâm mộ tại Quảng Ngãi.

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

Hàng ngàn người hâm mộ vây quanh HLV Park Hang Seo

Trước sự xuất hiện của ông Park Hang Seo, hàng ngàn người hâm mộ tại Quảng Ngãi đã đến để được chứng kiến tận mắt thần tượng của mình, xin chụp ảnh và xin chữ ký để làm kỷ niệm.

Ông Park Hang Seo xúc động và bất ngờ trước sự hâm mộ cuồng nhiệt của người dân Quảng Ngãi dành cho ông nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi

HLV Park Hang Seo ký tặng trên quả bóng cho lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi

“Đây là lần đầu tiên tôi được đến với tỉnh Quảng Ngãi, một vùng đất của miền Trung Việt Nam, được chứng kiến cảnh người dân Quảng Ngãi hoan nghênh và chào đón tôi một cách nồng nhiệt, điều đó tôi cảm thấy rất cảm động vì tình cảm của người hâm mộ đã dành cho tôi và cho bóng đá nước nhà”, ông Park Hang Seo chia sẻ.

Bên cạnh đó, ông Park cũng chia sẻ lý do nhận lời mời về dự lễ khai mạc giải bóng đá U11 của tỉnh, cũng như giao lưu với người hâm mộ tại Quảng Ngãi bởi những giải đấu trẻ vô cùng quan trọng cho tương lai của bóng đá nước nhà, đây là những tài năng cần phải phát hiện và đạo tạo, không chỉ riêng Quảng Ngãi mà bất kỳ tỉnh nào tổ chức giải bóng đá trẻ ông cũng đều vui mừng nhận lời để tham gia.

Đối với những thành công và phong độ của đội tuyển Việt Nam kể từ khi ông Park Hang Seo đảm nhận vị trí HLV trưởng với người hâm mộ, Ông Park chia sẻ: “Trước khi trở thành HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, tôi có nghe rất nhiều thông tin về thể lực của các cầu thủ Việt Nam, họ rất yếu. Tuy nhiên, khi đến với đội tuyển Việt Nam, tôi cho rằng nhận định trên là không đúng, tôi nhìn thấy được thể lực của các cầu thủ Việt Nam ngang tầm với các cầu thủ của Hàn Quốc và các nước trong khu vực. Nhận thấy được điều này, tôi đã truyền đạt tinh thần cho các cầu thủ để các cầu thủ tự tin vào thể lực và nâng cao sức chiến đấu trong từng trận”.

Tại buổi giao lưu, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã ký tặng nhiều áo đấu, bóng cho lãnh đạo tỉnh và người hâm mộ tỉnh Quảng Ngãi. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cũng đã tặng quà lưu niệm cho ông Park Hang Seo.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang Seo giao lưu với người hâm mộ Quảng Ngãi tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • tamnguyencong2017@gmail.com
    Hay là ông nhập quốc tịch VN luôn cho nó sướng cái đời ? !
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật