Báo Công lý
Chủ nhật, 05/4/2020

Hector Moreno xin lỗi sau cú tắc bóng khiến Luke Shaw gãy chân

16/9/2015 10:06 UTC+7
(Công lý) - Hậu vệ Hector Moreno đã lên tiếng xin lỗi sau cú tắc bóng khiến Luke Shaw bị gãy chân trong trận đấu vòng bảng Champions League giữa PSV với Machester United diễn ra lúc rạng sáng 16/9.

Ở phút 15 trận đấu giữa PSV và Manchester United, trong tình huống Luke Shaw đi bóng vào vòng cấm địa, hậu vệ PSV Hector Moreno đã vào bóng nguy hiểm khiến cầu thủ người Anh bị gãy chân. Các bác sĩ đã phải mất gần 10 phút chăm sóc cho Luke Shaw và tiền vệ này đã phải thở oxy trong quá trình sơ cứu. Thậm chí Luke Shaw đã phải rơi nước mắt vì quá đau đớn và đối diện nguy cơ phải nghỉ thi đấu kéo dài. Nhưng đáng ngạc nhiên là trọng tài chính Nicola Rizzoli lại không hề thổi phạt Moreno.

Hector Moreno xin lỗi sau cú tắc bóng khiến Luke Shaw gãy chân

Hector Moreno tắc bóng nguy hiểm với Luke Shaw...

 Hector Moreno xin lỗi sau cú tắc bóng khiến Luke Shaw gãy chân

Luke Shaw bị gãy chân và đối diện nguy cơ phải nghỉ thi đấu kéo dài

Sau trận đấu, Hector Moreno đã chính thức lên tiếng xin lỗi Luke Shaw: “Tôi lấy làm tiếc vì những gì đã xảy ra với anh ấy và tôi cảm thấy rất tồi tệ. Thực sự tôi hy vọng anh ấy sớm bình phục. Tôi cũng từng bị chấn thương như vậy nên tôi hiểu sự nghiêm trọng của nó và tôi không cố ý làm anh ấy bị thương”.

Luke Shaw đã nhận được rất nhiều sự quan tâm lo lắng của NHM và hàng trăm lời nhắn đã được gửi đến cầu thủ người Anh với những lời chúc tốt đẹp nhất. Luke Shaw cũng gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của NHM: “Từ tận đáy lòng mình, tôi thực sự xúc động trước sự quan tâm của mọi người. Điều đó đã động viên tôi rất nhiều và tôi bắt đầu quá trình phục hồi để có thể trở lại mạnh mẽ hơn”.

Lan Trần
Bạn đang đọc bài viết Hector Moreno xin lỗi sau cú tắc bóng khiến Luke Shaw gãy chân tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật