Báo Công lý
Chủ nhật, 23/2/2020

Chuyện như đùa: Tractor Sazi của Iran ăn mừng nhầm vì tưởng lên ngôi vô địch

17/5/2015 10:51 UTC+7
Các cổ động viên của đội Tractor Sazi đã vỡ oà niềm vui khi nghĩ rằng đội bóng của mình vô địch, sau đó lại vỡ mộng khi biết rằng đối thủ Sephan FC mới là đội được lên ngôi vương.

Tại giải vô địch quốc gia Iran, ở vòng đấu cuối cùng, đội Tractor Sazi đã hòa Naft Tehran 3-3. Sau khi kết thúc trận đấu, cả đội bóng Tractor Sazi và các cổ động viên đã cùng nhau ăn mừng bởi nghĩ rằng đội bóng của mình giành ngôi vô địch. Khi đó, cả Tractor Sazi và Naft Tehran đều có 57 điểm nhưng Tractor Sazi hơn vì chỉ số bàn thắng.

Chuyện như đùa: Tractor Sazi của Iran ăn mừng nhầm vì tưởng lên ngôi vô địch

Đội Tractor Sazi đã ăn mừng hụt khi nghĩ mình lên ngôi vương ở Giải vô địch quốc gia Iran

Tuy nhiên niềm vui của Tractor Sazi chỉ diễn ra ít phút bởi đối thủ cạnh tranh với họ là đội bóng Sepahan đã giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu cùng giờ và vượt lên với tổng số điểm là 59. Và Sepahan mới đích thực là chủ nhân của chiếc Cúp vô địch quốc gia Iran.

Bẽ bàng và tức giận, các CĐV của Tractor Sazi đã đập phá tại sân vận động. Còn HLV Toni Oliveira thì đổ lỗi cho trọng tài là nguyên nhân khiến đội bóng của ông bị Naft Tehran cầm hoà vì ông vua áo đen đã truất quyền thi đấu một cầu thủ của Tractor Sazi khiến họ bị đối thủ lội ngược dòng cầm hoà 3-3 dù đã dẫn trước với tỉ số 3-1.

P.V(TH)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật